Thuật ứng biến - Khang Hoa.; Trương Phương Cao.; Nguyễn Khắc Khoái (Việt Nam : Phụ nữ, 2000)
Sách giới thiệu những kỹ thuật, kỹ xảo và nghệ thuật ứng biến của nhân sinh, nó dung hoà tâm lý, tâm kế, kỹ xảo, phương pháp tư duy, nghệ thuật ứng biến vào trong một thể với kinh nghiệm cảm tính.
Keywords: Tâm lý học; Quan hệ xã hội; Giáo tiếp; Thuật ứng biến; Tâm lý học