Nghệ thuật nói trước công chúng - Saint-Laurent, Raymond De. (Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc từ bước chuẩn bị đề tài, viết, đọc, cử chỉ khi nói chuyện...đến âm điệu, nhịp điệu của giọng nói.