Nghệ thuật thuyết phục và gây cảm tình - Hoàng Xuân Việt. (Đông Tháp : Nxb Tổng hợp Đồng Tháp, 1996)
Sách giúp đưa ra những bài thực hành giúp bạn đọc suy xét lại cách sử dụng lời nói của mình trong thời qua, đồng thời rút ra trong đó những qui tắc dùng đối phó trong những câu chuyện thường nhật hay khi hội thảo.
Keywords: Nghệ thuật nói; Tranh luận; Thuyết phục; Nghệ thuật diễn thuyết