Luận ngữ - Nguyễn Hiến Lê (Hà Nội : Văn học, 1995)
Sách giới thiệu với bạn đọc tư tưởng của Khổng Tử thông qua những bài việt...
Keywords: Triết học Trung Hoa; Triết học Khổng Tử; Luận ngữ; Luận ngữ; Triết học phương Đông; Triết học cổ đại