Văn hoá ẩm thực Hà Nội - Bùi Việt Mỹ; Trương Sỹ Hùng (Hà Nội : Lao động, 1999)
Sách giới thiệu với bạn đọc về những phong tục tập quán trong vấn đề ăn uống của Hà Nội.
Keywords: Văn hoá; Hà Nội; Ẩm thực; Văn hoá ẩm thực; Việt Nam -- Văn hoá; Văn hoá ẩm thực; Văn hoá Việt Nam; Việt Nam -- Văn hoá