Nguyễn Tuân bàn về văn học nghệ thuật - Nguyễn Đăng Mạnh (Hội nhà văn, 1999)
Sách được sưu tầm và biên soạn nhằm giới thiệu với bạn đọc những quan điểm của nhà văn Nguyễn Tuân khi bàn về văn học nghệ thuật.