Một trăm điều nên biết về phong tục Việt Nam - Tân Việt. (Văn hoá dân tộc, 1997)
Sách giới thiệu với bạn đọc 100 điều nên biết về phong tục truyền thống của Việt Nam như cưới hỏi, lễ tang, giao thiệp, đạo hiếu...