Giai thoại làng văn Việt Nam - Xuân Tùng (Văn hoá dân tộc, 1999)
Sách giới thiệu với bạn đọc những mẩu chuyện đời thường ngỡ nhằm mua vui cho mọi người nhưng đã phần nào điểm xuyến cho bản chất hay tính cách riêng biệt từng cá nhân nhà văn.