202 useful exercises for IELTS - Adams, Garry; Peck, Terry; Lê Huy Lâm (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Sách gồm các bài tập giúp luyện thi thành công IELTS.
Keywords: Anh ngữ; English language; IELTS; Tests; Bài tập Anh ngữ; English language -- Study and teaching