Interchange : English for international communication 2 = Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế 2 - Richards, Jack C.; Lê Huy Lâm (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1995)
Sách hướng dẫn học tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế.
Keywords: Anh ngữ; English language; Interchange; Tiếng Anh giao tiếp; English language -- Study and teaching