Secretarial Contacts : Communication skills for secretaries and personal assistants = Anh ngữ cho thư ký và trợ lý - Brieger, Nick.; Cornish, Anthony; Đặng Hùng Lâm; Đặng Tuấn Anh (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1998)
Sách gồm các bài tập giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình trong công tác văn phòng.
Keywords: Anh ngữ; English language; Communication skills; English language -- Communication Skills