Con đường tơ lụa - Xa Mộ Kỳ.; Nguyễn Phố (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1986)
Con đường tơ lụa là tập du ký của tác giả Xa Mộ Kỳ được đăng trên báo "Nhân dân Trung Quốc". Sách giúp chúng ta có cảm tưởng như được xem những bức tranh sơn dầu cổ điển, đâu đó là những toà cổ thành, những thạch động...
Keywords: Văn học Trung Quốc; Xa Mộ Kỳ; Văn học Trung Quốc