Phép nhiệm màu thế kỷ - Hoàng Kim Thất. (Thanh niên, 1999)
Sách giới thiệu những thành tựu, những phát minh khoa học của những nền công nghệ với các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi cuộc sống con người.