Vòng quanh thế giới kỳ lạ - Diêu Đại Quân.; Hạ Vũ.; Đoàn Mạnh Thế (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc những kiến thức phong phú kỳ lạ của thế giới xung quanh chúng ta.
Keywords: Kiến thức; Thế giới kỳ lạ; Kiến thức phổ thông