Lý giải các hiện tượng dị thường - Đỗ Kiên Cường (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sách tập trung giới thiệu và lý giải các hiện tượng dị thường xảy ra quanh cuộc sống chúng ta.
Keywords: Kiến thức; Hiện tượng dị thường; Kiến thức phổ thông