Thiền luận : - Daisetz Teitaro Suzuki. (Nxb Tp.HCM, 1998)
Sách giới thiệu mối liên hệ giữa Thiền và hai bản kinh cốt yếu của Đại Thừa, kinh Hoa nghiêm và kinh Bát nhã và kế đõ là sự chuyển mình phải có đối với Phật giáo Ấn Độ...