Thanh toán quốc tế - Lê Văn Tề, PGS. PTS. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Sách gồm những vấn đề mang ý nghĩa lý thuyết và thực tế ứng dụng thuộc lĩnh vực thanh toán quốc tế trong cuộc sống hàng ngày.
Keywords: Ngoại thương; Thanh toán quốc tế; Thanh toán quốc tế; Ngoại thương