Tài chính quốc tế hiện đại trong nền kinh tế mở - Nguyễn Văn Tiến, TS. (Thống kê, 2000)
Sách với những tri thức hiện đại giúp bạn đọc có cách nhìn mới về mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa các quốc gia trong lĩnh vực tài chính tiền tệ ngân hàng...