Thế giới quanh ta : Những điều kỳ thú - Phạm Ngọc Toàn, GS. (Tp.HCM : Thanh niên, 1998)
Sách giới thiệu về những điều kỳ thú xảy ra trong thế giới quanh ta.
Keywords: Kiến thức; Thế giới quanh ta; Kiến thức phổ thông