Nhận biết người qua hành vi ứng xử - Trần Bá Cừ. (Hà Nội : Phụ nữ, 2000)
Sách giúp bạn đọc một số kiến thức và kinh nghiệm trong hành trang giao tiếp của cuộc sống.
Keywords: Tâm lý học; Giao tiếp; Nhận định; Hành vi ứng xử; Tâm lý học