Bạn thông minh cỡ nào? - Azzopasdi, Gilles; Phan Quang Định (Hà Nội : Phụ nữ, 2000)
Sách tập trung giới thiệu những bài trắc nghiệm giúp bạn đọc nhận biết được trí thông minh của mình như thế nào.
Keywords: Tâm lý; Trí thông minh; Tâm lý học; Trí thông minh -- Trắc nghiệm