Dung sai và lắp ghép - Ninh Đức Tốn, PGS.PTS. (Giáo dục, 2000)
Sách giới thiệu phạm vi ứng dụng của các kiểu lắp tiêu chuẩn và hướng dẫn cách lựa chọn dung sai trong các trường hợp cụ thể. Đồng thời giới thiệu một số bảng tiêu chuẩn chủ yếu...