Giáo trình sinh hoá hiện đại - Nguyễn Tiến Thắng. (Giáo dục, 1998)
Sách giới thiệu những nét cơ bản và đặc trưng nhất của môn Sinh hoá được trình bày ở dạng đơn giản, dễ tiếp cận và mang tính logic xuyên suốt giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt được các ý tưởng và nội dung của nó.