Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn Hữu Cẩn.; Dư Quốc Thịnh; Phạm Minh Thái.; . (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô máy kéo, sự phát triển kỹ thuật mới của ngành này trên thế giới...
Keywords: Công nghệ; Ôtô; Máy kéo; Ô tô máy kéo -- Lý thuyết