Lý thuyết các quá trình luyện kim : Hoả luyện - Phùng Viết Ngư, PGS.PTS. (Giáo dục, 1997)
Sách tập trung giới thiệu những vấn đề lý thuyết cơ bản nhất của các quá trình hoả luyện trong quá trình luyện kim.