Cái gì? Ở đâu? Khi nào? - Nguyễn Văn Hoàng. (Nxb Hà Nội, 1999)
Với sự giới thiệu vừa tổng quát, vừa khoa học thế giới thiên nhiên mang lại cho bạn nhữn hiểu biết quý giá về sự bí ẩn của vũ trụ, thế giới động thực vật, con người, thế giới thiên nhiên...