Chi tiết máy T.2 - Nguyễn Trọng Hiệp, GS.TS. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách gồm những khái niệm chung, những đặc điểm chi tiết của các loại máy móc được ứng dụng trong công nghệ cơ giới.
Keywords: Máy móc; Công nghệ cơ giới; Thành phần cơ giới; Chi tiết máy; Máy (Cơ giới)