Quản trị tài chính căn bản - Nguyễn Quang Thu, PTS. (Giáo dục, 1999)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc phương pháp tăng vốn hoạt động và các hình thức đầu tư vốn của các công ty, phương pháp tạo nguồn vốn và sử dụng hiệu quả của một công ty.