Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính - Nguyễn Văn Thâm, PGS.TSKH.; Lê Xuân Lam, TS.; Bùi Xuân Lự.; Lưu Kiếm Thanh, TS. (Thống kê, 2000)
Sách có nội dung và tính chất nhập môn với những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nghiệp vụ hành chính.