Nền kinh tế tri thức (Nhận thức và hành động) : Kinh nghiệm của các nước phát triển và đang phát triển. (Thống kê, 2000)
Cuốn sách trình bày nhiều khía cạnh nhận thức và thực tiễn của nền kinh tế tri thức ở nhiều nước khác nhau, cho thấy một bức tranh toàn cảnh về sự xuất hiện và những hệ quả của nền kinh tế tri thức...