Nền kinh tế tri thức (Nhận thức và hành động) : Kinh nghiệm của các nước phát triển và đang phát triển. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Cuốn sách trình bày nhiều khía cạnh nhận thức và thực tiễn của nền kinh tế tri thức ở nhiều nước khác nhau, cho thấy một bức tranh toàn cảnh về sự xuất hiện và những hệ quả của nền kinh tế tri thức...
Keywords: Kinh tế; Kinh tế tri thức; Kinh tế học