Đàn hồi ứng dụng - Lê Công Trung (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Sách trình bày lý thuyết đàn hồi theo hướng ứng dụng.
Keywords: Cơ học; Đàn hồi; Đàn hồi ứng dụng; Cơ học ứng dụng; Đàn hồi ứng dụng