Khí cụ điện : Kết cấu sử dụng và sửa chữa - Nguyễn Xuân Phú. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Cuốn sách giới thiệu ngắn gọn nguyên lý làm việc, kết cấu, số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện đã được nhập vào nước ta và đang thịnh hành tại các nước Tây Âu.