Giáo trình toán. T.7, Hình học. Giáo trình và 400 bài tập có lời giải - Monier, Jean-Marie.; Nguyễn Chi (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách tập trung giới thiệu 400 bài tập hình học cùng với lời giải giúp bạn đọc dễ dàng lĩnh hội kiến thức trong việc học Toán học của mình.
Keywords: Toán học; Hình học; Giáo trình Toán; Hình học -- Bài tập