Cơ sở lý thuyết truyền tin T.1 - Đặng Văn Chuyết; Nguyễn Tuấn Anh. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Dựa trên cơ sở những kiến thức Toán học, cuốn sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết về lý thuyết thông tin, về truyền thông...
Keywords: Viễn thông; Công nghệ điện tử; Truyền tin; Tín hiệu; Truyền tin -- Lý thuyết