Truyền hình số có nén và Multimedia (Digital compressed television and multimedia) - Nguyễn Kim Sách, GS.TSKH. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nội dung sách giúp bạn đọc tìm hiểu và nghiên cứu về truyền hình số có nén và một số vấn đề có liên quan, giúp ích cho việc nghiên cứu lựa chọn tiêu chuẩn truyền hình số có nén cho Việt Nam.
Keywords: Kỹ thuật; Multimedia; Truyền hình số; Truyền hình số -- Kỹ thuật; Truyền hình số -- Multimedia