Lý thuyết mạch điện tử và tự động thiết kế mạch bằng máy tính - Dương Tử Cường, PTS.; Đỗ Huy Giác, PGS-PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Tài liệu đưa ra một số phương pháp mới được sử dụng trong quá trình thiết kế mạch điện tử mà tập trung chủ yếu vào các mạch tích cực có chứa các đèn bán dẫn lưỡng cực, đèn bán dẫn trường, khuếch đại thuật toán...
Keywords: Điện tử; Mạch điện tử; Thiết kế mạch điện tử; Điện tử -- Mạch; Điện tử -- Thiết kế