Sổ tay công tác : Soạn thảo và xử lý các văn bản quản lý nhà nước - Nguyễn Trí Hoà. (Thống kê, 1999)
Nội dung sách giúp bạn đọc công tác hành chính trong các cơ quan Nhà nước hiểu rõ hơn để làm cơ sở nghiên cứu, tham khảo và vận dụng thực hiện vào công việc hàng ngày một cách đúng đắn, nâng cao chất lượng làm việc...