Phát triển công nghệ và chuyển giao công nghệ ở Châu Á - Trần Bình Phú. (Khoa học xã hội, 2000)
Nội dung sách phân tích cơ sở công nghệ của các nước khu vực Đông Á, các nước có vai trò quan trọng trong việc hình thành xu thế của kinh tế thế giới trong thế kỷ XXI, trong đó chú trọng khía cạnh chuyển giao công nghệ.