Tìm hiểu luật phá sản doanh nghiệp và hướng dẫn thi hành - Đào Thanh Hải.; Trần Văn Sơn. (Hà Nội : Lao động, 2000)
Sách tập hợp giới thiệu với bạn đọc Luật phá sản doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Doanh nghiệp; Luật pháp; Luật thương mại; Luật phá sản; Phá sản doanh nghiệp; Phá sản -- Pháp luật