Cambridge Practice Tests for IELTS 1 = Tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS 1 - Jakeman, Vanessa. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Sách tập hợp giới thiệu những bài tập thực hành giúp bạn đọc luyện thi thành công chứng chỉ IELTS.