Nghiên cứu và điền dã - Phan Lạc Tuyên (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sách tập hợp những bài viết của tác giả về văn hoá dân tộc học đã được cong bố trong các hội nghị khoa học, đăng trên các tạp chí hoặc đã in trong các sách.
Keywords: Văn hoá; Điền dã; Văn hoá