Lịch triều tạp kỷ - Ngô Cao Lãng; Xiển Trai (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1995)
Nội dung sách giới thiệu bạn đọc những sự kiện lịch sử nổi tiếng của dân tộc trong thời gian 1672-1786.
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Lịch triều tạp kỷ; Lịch triều tạp kỷ -- Việt Nam