Tinh hoa Hà Nội - Mai Thục. (Văn hoá thông tin, 2000)
Sách tập hợp những câu chuyện con người vượt lên bão tố cuộc đời để sống, để yêu, để hiến dâng cho Thăng Long-Hà Nội những gì tinh tuý nhất của Con người.