Tinh hoa Hà Nội - Mai Thục. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Sách tập hợp những câu chuyện con người vượt lên bão tố cuộc đời để sống, để yêu, để hiến dâng cho Thăng Long-Hà Nội những gì tinh tuý nhất của Con người.
Keywords: Hà Nội; Tinh hoa; Tinh hoa -- Hà Nội