Biên niên sử thế giới - Nguyễn Văn Dân. (Văn hoá, 1999)
Nội dung sách giúp bạn đọc hình dung được quá trình phát triển lịch sử của nhân loại, đồng thời nó đáp ứng được nhu cầu muốn tìm hiểu các sự kiện lịch sử thế giới ở một thời điểm nhất định.