Mỹ học Folklor - Guexv, V. E.; Hoàng Ngọc Hiến (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 1999)
Sách cung cấp cho bạn đọc vốn tri thức bách khoa và những kinh nghiệm có được trong sự nghiên cứu lý thuyết folklor.
Keywords: Văn học dân gian; Mỹ học; Folklor; Văn học dân gian; Folklor