Những điều cần biết trong ăn uống, bệnh tật và sức khoẻ - Mênh Mông,; Trung Tri, (Phụ nữ, 2000)
Sách giúp bạn đọc tra cứu những điều xảy ra trong cuộc sống gia đình, nhằm giúp những kinh nghiệm quý báu, bổ ích, những phương cách tốt nhất trong đời sống.