Những kỷ lục của thế kỷ XX - Khắc Lê. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sách tập hợp giới thiệu những kỷ lục con người đạt được trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao, nghệ thuật, y học...
Keywords: Kiến thức; Kỷ lục thế giới; Kỷ lục thế giới