Sổ tay máy bơm - Lê Dung. (Xây dựng, 1999)
Sách cung cấp kiến thức cho bạn đọc chuyên ngành cấp thoát nước để thiết kế các loại trạm bơm cấp một, cấp hai trong hệ thống cấp nước và các loại trạm bơm nước thải trong hệ thống thoát nước.